Không gian riêng tư của bạn
Hồ sơ, ký ức, cuộc trò chuyện và hình ảnh được chia sẻ của bạn vẫn nằm trong không gian đồng hành này. Bạn có thể bắt đầu lại và xóa chúng bất cứ lúc nào.