0 tin nhắn
Welcome back
Sign in to continue your conversations.
Tài khoản của bạn được giữ riêng tư trên thiết bị này. Mật khẩu của bạn không bao giờ được gửi đi bất cứ đâu.
Nexum
Trợ lý AI
Tôi có thể giúp gì cho bạn hôm nay?
Yêu cầu Nexum giải thích, viết, lập kế hoạch hoặc gỡ lỗi — bất cứ điều gì bạn muốn.
Dán ảnh chụp màn hình bằng Ctrl+V, kéo thả tệp hoặc sử dụng biểu tượng kẹp giấy.
Nexum có thể mắc sai lầm. Hãy kiểm tra lại các thông tin quan trọng.
Đổi tên cuộc hội thoại
Xóa cuộc trò chuyện?
Cuộc trò chuyện này sẽ bị xóa vĩnh viễn. Hành động này không thể hoàn tác.
Tài khoản
Hồ sơ, mức sử dụng và quyền riêng tư
Hồ sơ
Đây là cách Nexum chào bạn.
Tùy chọn
Được sử dụng cho các tin nhắn mới trong mọi cuộc hội thoại.
Sử dụng
- Không giới hạn cuộc hội thoại
- Lưu lịch sử trên thiết bị này
- Riêng tư theo mặc định
Riêng tư theo thiết kế
Các cuộc hội thoại của bạn được lưu trên thiết bị này và gắn với tài khoản của bạn.
Quyền riêng tư
- Các cuộc hội thoại của bạn được lưu trên thiết bị này và gắn với tài khoản của bạn.
- Chỉ những tin nhắn bạn gửi mới được chuyển đến mô hình AI bạn chọn để tạo câu trả lời.
- Mật khẩu của bạn được mã hóa trên thiết bị này và không bao giờ rời khỏi thiết bị.
Dữ liệu của bạn
Xóa mọi cuộc hội thoại đã lưu trong tài khoản này.
Xóa tất cả cuộc hội thoại Nhấn lần nữa để xóa tất cảPhiên làm việc
Bạn có thể đăng nhập lại bằng email và mật khẩu.
Đăng xuất