Chỉ khi nhấn
Không theo dõi ngầm, ngay cả khi tab đã đóng.
NƠI ĐỂ TIN TƯỞNG, KHÔNG PHẢI ĐỂ THEO DÕI
Chia sẻ vị trí của bạn chỉ khi bạn muốn. Không tìm kiếm bất kỳ ai nếu không có sự tham gia của họ.
Một lần · chỉ khi bạn nhấn · không tự động gửi cho bất kỳ ai
Hình minh họa ví dụ — đây không phải là bản đồ hay dữ liệu về vị trí của bất kỳ ai.
Không theo dõi ngầm, ngay cả khi tab đã đóng.
Bạn chỉ có thể thấy điểm của người khác nếu họ tự gửi nó.
Điểm đánh dấu chỉ tồn tại trên màn hình cho đến khi bạn tự xóa nó.